CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE BRAINUP

Hãy đến với BrainUP, Với các dịch vụ đào tạo và huấn luyện áp dụng công nghệ đào tạo hiệu quả. Chúng tôi tin tưởng đây là giải pháp dành riêng cho bạn và mang lại nhiều sự thay đổi tích cực. Đó cũng là lý do hơn 5000 học viên là doanh nhân, quản lý và cá nhân đã lựa chọn BrainUP để tối đa hoá năng lực bản thân, chinh phục mọi mục tiêu.

Hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn!

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP - Neuro-linguistic programming): bộ môn khoa học thành công của những người xuất chúng. Nó nhằm vào việc thay đổi tận gốc của hành vi, tức thay đổi lối tư duy dẫn đến hành vi của mỗi người.

NLP Master Practitioner cho phép chúng ta đào sâu hơn vào tiềm thức của mình để chúng ta có thể tác động tới suy nghĩ và cảm xúc đối với những niềm tin và giá trị của mình. Khóa học này cho phép chúng ta lập trình lại các thói quen cũ và tạo chúng thành những thói quen tích cực mới. Những Niềm tin giới hạn được chuyển thể thành những niềm tin tạo sức mạnh, đáng tin tưởng hơn và những giá trị của chúng ta được chuyển thể để sẵn sàng hoàn tất các mục tiêu nhắm tới cũng như những mục đích cao hơn. Chương trình này là một chương trình hoàn hảo dành cho những ai đang có ý muốn trở thành một Coach.

Chương trình huấn luyện ứng dụng NLP (Ngôn ngữ lập trình tư duy) sẽ giúp bạn gỡ bỏ rào cản về trình bày giúp con đường thành công của bạn rộng mở.

Chương trình giúp bạn chuyển đổi từ sợ trình bày sang dùng trình bày công cụ thể hiện bản thân, thể hiện quan điểm, cá tính và tài năng của bạn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Một chương trình đã đánh thức con người phi thường của hàng trăm con người khi tham gia trải nghiệm những hoạt động đặc sắc, thực tế như cuộc sống, cùng các bài học, công thức từ chương trình ĐẶC BIỆT này. Bỏ lỡ nó là sự tiếc nuối lớn nhất của bạn trong 2018

Chương trình tôi sắp chia sẻ với bạn có tên gọi là “ỨNG KHẨU TRUYỀN THÔNG ĐIỆP = NLP” – Dành cho Chủ doanh nghiệp và Người kinh doanh

Nó là chương trình huấn luyện về việc ứng khẩu hiệu quả theo các công thức tốt nhất được chắt lọc từ hàng trăm chương trình đào tạo của BrainUP đã thực hiện. Nó là những tinh tuý và hiệu quả nhất về Ứng Khẩu mà bạn từng thấy

HUẤN LUYỆN VIÊN

ĐINH NGỌC THI


Đinh Ngọc Thi được biết đến là một Chuyên gia đào tạo – Master Coach trong lĩnh vực phát triển cá nhân, đồng thời là Chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực bán hàng, cố vấn chiến lược kinh doanh cho các chủ doanh nghiệp & đội ngũ quản lý. Sau nhiều năm theo đuổi, nghiên cứu và ứng dụng NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy).


NGUYỄN THỊ THẢO NGUYÊN


Tôi tin rằng với phương pháp đúng, kiến thức đúng và liên tục được cập nhật cùng với kĩ năng và đam mê của người Giáo viên thì sẽ giúp cho các học viên có sự thay đổi tích cực chăc chắn!
Trách nhiệm và ham học hỏi là 2 từ tôi luôn tâm niệm khi bước trên con đường đào tạo và phát triển con người cùng những đồng nghiệp có cùng chung chí hướng.


CẢM NHẬN HỌC VIÊN

"Sau buổi học mình cảm thấy tràn đầy năng lượng, tràn đầy tự tin và tràn đầy hạnh phú"

Bùi Hoàn  //  Quản lý Công Ty TNHH Manulife VN

“Khóa đào tạo rất thú vị và rất ý nghĩa, giúp ích cho những ai còn thiếu niềm tin vào chính khả năng sẽ tự tin hơn, chuyển mình theo chiều hướng tích cực”

Hứa Lý Phương Lynh  //  Trưởng Bộ nhân sự công ty biti’s

“Trước khi đến với khóa học, mình chưa thật sự tự tin về khả năng trình bày của mình và bây giờ, sau 7 buổi học cùng với lớp và thầy Thi mọi thứ đã thay đổi.”

Trần Ngọc Kiên   //  Quản Lý Trung Tâm Anh Ngữ Thiên Văn

“Qua 2 ngày cùng học và trải nghiệm giúp mình cải thiện được sự tự tin và chủ động trong tình huống và cảm nhận rất là tuyệt vời và hơn cả tuyệt vời.”

Nguyễn Quốc Cường  //  Quản Đốc SX Thép XD Tiên Phong

“Hy vọng những ai chưa được học và chưa biết đến lớp học này hãy đến gặp chị Thảo Nguyên và công ty Đai Hữu tôi tin rằng họ sẽ làm bạn hài lòng. Bởi chính ở đây đã mang cho tôi sự tự tin và quan trọng nhất là phá bỏ rào cản của chình bản thân mình.”

Trần Thị Minh Tuyết  //  Hiệu Trưởng Trường Mần Non Thanh Thu

“Tôi thấy khóa học rất bổ ích và thiết thực, qua khóa học tôi học được rất nhiều điều và tôi tin rằng những kiến của tôi học được sẽ rất hữu ich cho công việc của tôi sau này.”

Nguyễn Tiến Hảo  //  Quản Lý Bán Hàng Honda Ô tô Biên Hòa

© Brainup training & coaching. All rights Reserved I Disclaimer