BRAINUP Training & Coaching

“Nơi chuyển đổi cuộc sống và công việc kinh doanh của bạn”

Tầm nhìn:

BrainUP Training & Coaching là tổ chức huấn luyện, phát triển Doanh nghiệp và Cá nhân mang đẳng cấp Quốc Tế.

Sứ mệnh:

BrainUP Training & Coaching cung cấp giải pháp toàn diện giúp cho Doanh nghiệp và cá nhân tối đa hóa mọi nguồn lực để chinh phục mọi mục tiêu

Lời hứa:

Là đơn vị đào tạo số 1 trong việc tạo kết quả thực tế, các khóa học của chúng tôi đã giúp hàng ngàn người thay đổi và có đạt được mục tiêu của mình

Giới thiệu:

BrainUP Training & Coaching tự hào thành viên chính thức của nhiều tổ chức quốc tế uy tín về phát triển và doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Tiêu biểu như:

  • ABNLP American Board of Neuro-Linguistic Programming (Hiệp hội NLP Hoa Kỳ): Tổ chức đào tạo NLP lớn và uy tín nhất hành tinh với hơn 20,000 thành viên và hơn 300 học viện trực thuộc. ABNLP là nơi phát minh ra các kỹ thuật trị liệu dòng thời gian, kỹ thuật thôi miên trị liệu nổi tiếng được các nhà tâm lý nổi tiếng sử dụng trên thế giới.

  • PBCA – The Proessional Business Coacches Alliance: Được thành lập từ 2005, PBCA là Liên minh Coach Doanh nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu ở Bắc Mỹ. PBCA đào tạo chứng nhận đẳng cấp Quốc tế cho các chuyên gia huấn luyện mới, và hoạt động như một tổ chức liên minh các nhà huấn luyện giỏi nhất Bắc Mỹ, Với các kỹ năng, công cụ hỗ trợ đào tạo chuyên nghiệp, PBCA chính là tổ chức tuyệt vời để hỗ trợ nhà kinh doanh khác làm việc hiệu quả và hiệu quả hơn với các doanh nghiệp của họ.

  • Liên đoàn Huấn luấn luyên viên/ khai vấn viên chuyên nghiệp ICF: Là một tổ chức toàn cầu chuyên phát triển nghề huấn luyện bằng cách cung cấp các tiêu chuẩn, chứng nhận độc lập. Đồng thời, ICF xây dựng một mạng lưới chuyên gia huấn luyện được đào tạo với quy mô toàn cầu.

Các chương trình đào tạo:

  • Đào tạo phát triển cá nhân: BrainUP Training & Coaching mang đến những chương trình đào tạo và huấn luyện giúp hàng ngàn người thay đổi và giải quyết vấn đề: quản lí cảm xúc, thiết lập thói quen thành công, hài hòa mối quan hệ, chinh phục mục tiêu,…Thông qua các kiến thức và hoạt động trải nghiệm thực tế mang lại kết quả ngay trong và sau khi tham dự.

  • Đào tạo Coach và Trainer: Đào tạo kiến thức, tư duy, kỹ năng và kỹ thuật để trở thành những Trainer (Nhà đào tạo), Coach (Huấn luyện viên) chuyên nghiệp. Giải pháp giúp lãnh đạo, tạo ảnh hưởng và dẫn dắt đội nhóm hiệ quả.

  • Đào tạo Doanh Nghiệp: Đồng hành, kết nối cùng các Doanh nghiệp với các chuỗi dự án và chương trình đào tạo và phát triển đội nhóm, tạo ra những thay đổi bứt phá và toàn diện cho đội ngũ Doanh nghiệp bao gồm: thúc đẩy động lực làm việc, gia tăng hiệu suất, tinh thần đoàn kết, gia tăng doanh số, chinh phục mục tiêu…

  • Sinh trắc học dấu vân tay: Chúng tôi cung cấp giải pháp giúp cho cá nhân khám phá được những tài năng và tính cách bẩm sinh của chính mình. Báo cáo sinh trắc học dấu vân tay là công cụ khoa học tiên tiến và uy tín hàng đầu thế giới để thấu hiểu và giải mã bản thân cho mỗi cá nhân; từ đó rõ ràng được định hướng phát triển tài năng, cuộc sống và công việc của bạn

Về giảng viên của BrainUP: