2YearsEvent MasterMind – Những điều tuyệt vời và tự hào khi nhìn lại!!!

đăng lúc 18:00 24 Tháng 11, 2019


Năng lượng, vui vẻ, chân thành, ấm cúng, không màu mè nhưng trọn vẹn và đầy đủ giá trị.Hòa chung niềm vui tốt nghiệp của các Tân NLP Master Practitioner K04, lễ kỷ niệm thành lập và sinh hoạt Câu Lạc Bộ (CLB) tích cực MasterMind Group tròn 2 tuổi vừa được tổ chức thành công rực rỡ vào chiều tối 24 tháng 11 năm 2019 vừa qua tại trung tâm hội nghị Golden Palace Thành Phố Biên Hòa với sự tham dự của gần 100 Chủ Doanh Nghiệp, nhà Quản lý, Trưởng nhóm và Doanh nhân ở Biên Hòa và các địa phương khác như: Long An, Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh,...

ĐĐây chính là những học viên và khách hàng thân thiết của BrainUP Training trải qua các chương trình NLP Practitioner và NLP Master Practitioner trong suốt 3 năm qua. Ngoài ra còn có các khách mời là bạn bè, người thân đồng nghiệp của các thành viên sinh hoạt MasterMind Group cùng đến chia vui và chúc mừng.

Với nền tảng tư duy tích cực đến từ cộng đồng học viên NLP - BrainUP NLPers, 2 năm phát triển của MasterMindGroup là chuỗi ngày của những chương trình, những hoạt động thiết thực giúp lan tỏa và chia sẻ sự yêu thương cũng như những giá trị tri thức ý nghĩa đến với cộng đồng và xã hội. Chương trình "Lễ kỷ niệm 2 năm thành lập cộng đồng tích cực MasterMind Group" là dịp để tất cả thành viên trong câu lạc bộ cùng nhau  nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng, không thể nào quên, để chúc mừng và ghi dấu thành công tuyệt vời hôm nay, hứa hẹn mở ra nhiều niềm vui mới và những thành tựu ngoại hạng hơn nữa trong tương lai. 

Không khí chương trình vô cùng rộn ràng, sôi nổi và thoái mái. Khách mời đến tham dự chương trình bên cạnh việc giao lưu, kết nối cùng cộng đồng học viên tích cực  NLP BrainUP còn nhận được những quà tặng tri thức giá trị

Lễ kỷ niệm cũng trùng hợp với lễ tốt nghiệp của các Anh/Chị học viên NLP Master Practitioner K04. Năng lượng, tích cực. sự cởi mở cùng nụ cười vui vẻ trên môi là điều dễ dàng nhận thấy ở tất cả khách mời đến tham dự chương trình.

Chúc mừng sự thành công của chương trình kỷ niệm 2 năm thành lập MasterMind Group nói chung và sự phát triển lớn mạnh của cộng đồng BrainUP NLPers nói riêng. Hi vọng rằng đây sẽ là nền tảng và động lực mạnh mẽ để chúng ta có được nhiều sự đổi mới và nhiều điều tuyệt vời hơn trong tương lai!!!