Tuyển dụng

Đăng nhập

Đăng ký

TRI THỨC

Anh Huỳnh Dư
Anh Huỳnh DưGiám Đốc Công ty TNHH MTV Lúa gạo Huỳnh Dư
Read More
"Đối với Dư, khi chưa học lớp này thì giống như mình chỉ đang sống nửa cuộc đời thôi vậy. Cứ mỗi khóa Lãnh đạo bằng Sứ mệnh được tổ chức thì Dư đều sắp xếp tham gia lại. Dù đã ở trên thương trường 20 năm nay, nhưng điều mong muốn lớn nhất chính là được trở về với chính con người thật nhất của mình. Nhờ thầy Thi, nhờ khóa học, mình đã tìm lại được và có thể đứng đây chia sẻ với các bạn một cách rất thoải mái như thế này."
Chị Phạm Thị Thu Tâm
Chị Phạm Thị Thu TâmGiám Đốc Công ty CP TMDV Dầu khí Hải Phát
Read More
"Chị cảm nhận được bản thân dần dần có nhiều thay đổi tích cực từ bên trong, nhân sự của chị cũng cảm nhận được điều này. Hệ thống thói quen tốt của chị được xây dựng, bớt nóng tính với nhân viên và gia đình, biết cách kiểm soát cảm xúc tiêu cực của bản thân. Giờ đây, chính chị có thể tự tháo gỡ vấn đề của mình, đặc biệt biết cách coaching cho đội ngũ nhân viên của mình. Giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn ở thời điểm hiện tại"
Anh Vũ Văn Liêm
Anh Vũ Văn LiêmTổng Giám Đốc Công ty CPĐT&XD Vina E&C
Read More
Từ tư duy "học cho biết", tôi nhận được nhiều hơn mình mong đợi. Bởi “mình sẽ không biết những gì mình không biết”.Cho tới khi đến lớp, tôi mới nhận thức những điều mình không biết và học cách biến chúng thành của mình..Học để không còn đơn thuần là một nhà lãnh đạo mà là một nhà lãnh đạo được "mến phục". Học để bứt phá doanh thu của công ty. Học để mang lại kết quả cho hàng trăm nhân sự trong công ty tôi qua sự chuyển đổi.
Previous
Next

Hành trình trở thành “Kỷ lục gia Lãnh đạo Chuyển hoá” của Chuyên gia Đinh Ngọc Thi

Hành trình trở thành chuyên gia

Cách đây 8 năm, tôi là quản lý đội sale cho một tập đoàn đa quốc gia. Với tôi, chuỗi ngày đó chỉ là đi làm rồi về nhà, chưa kể bản thân là người nghiện thuốc, sống vô kỷ luật, mặc kệ tương lai ra sao. 

Đến một lúc tôi nhận ra, cuộc sống mình chỉ là tồn tại, chứ không hề ý nghĩa. Rồi có điều gì đó thôi thúc mãnh liệt, rằng mình không thể mãi như vậy được, tôi lao vào đi học với mong muốn “thay đổi cuộc sống người khác”. Nghe có lạ không? Vì ngay cả chính tôi ngày đó, sống buông thả vậy mà lại có suy nghĩ như thế. Nhưng chính điều đó là kim chỉ nam để tôi hoàn thiện chính mình hơn. 

Khởi đầu từ công việc kinh doanh

Hành trình 8 năm tôi đi qua, khó khăn có, vấp ngã có, niềm vui có. Và cũng là khoảng thời gian tôi có sự chuyển mình một cách ngoạn mục. 

Không phải tự dưng mà tôi đứng trên bục giảng và huấn luyện hàng ngàn chủ doanh nghiệp “có máu mặt”, chỉ huy hàng trăm, hàng ngàn nhân viên bên dưới. 

Cũng không phải tự nhiên mà tôi có danh xưng “Người huấn luyện các Khóa học LÃNH ĐẠO CHUYỂN HÓA trong hành trình LÃNH ĐẠO CẤT CÁNH với mục tiêu phát triển năng lực cho Nhà lãnh đạo có số lượng học viên tham gia nhiều nhất Việt Nam”.

Các yếu tố tạo nên thành công

Sự kiên trì, bền bỉ và không bỏ cuộc

Những bước đi đầu tiên luôn là bước đi khó khăn nhất, đặc biệt trên hành trình khởi nghiệp. Nào là khó khăn đến từ nhân sự, công ty tôi lúc đó chỉ vỏn vẹn có 4 người. Một tháng chạy rất nhiều sự kiện, đi dạy, quảng bá thương hiệu công ty,.. 4 người mà quản lý khối lượng công việc của mấy chục nhân viên cộng lại. Hay sự khó khăn đến từ khách hàng.

Vì đa phần khách hàng chúng tôi phục vụ là chủ doanh nghiệp, quản lý nên cần có sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong từng khâu của chương trình. Và con rất nhiều khó khăn khác nữa. Nhưng tôi vẫn vững một niềm tin, không nao núng với rào cản trước mắt. 

Luôn đặt kết quả của học viên lên hàng đầu

 Những chương trình được tổ chức hay các giáo án được soạn đều dựa trên kiến thức tôi tổng hợp từ các khóa học trong và ngoài nước tôi đã tham gia cùng với trải nghiệm thực tế của tôi trên chính doanh nghiệp của mình.

Đặc biệt, tôi luôn quan niệm rằng, kiến thức phải đơn giản, dễ hiểu, làm thế nào để người học áp dụng được ngay, đến mức KHÔNG THỂ THẤT BẠI ĐƯỢC. Đó cũng chính là lý do, các Anh Chị chủ doanh nghiệp rất tâm đắc với kiến thức mà tôi truyền tải. 

>>> Xem thêm lịch trình đào tạo từ chuyên gia Đinh Ngọc Thi

Sự tích cực trong mọi hoàn cảnh

Nếu bản thân cứ khư khư ôm lấy sự tiêu cực, niềm tin giới hạn mà không chịu bước ra vùng an toàn và bứt phá thì chúng sẽ nhấn chìm chúng ta mà thôi. Tôi luôn tin, ai trong chúng ta đều có năng lực đặc biệt nào đó, nếu tập trung và kỉ luật để phát triển, chúng ta sẽ thành công. Sự tích cực này đã soi đường cho tôi vượt qua hàng ngàn thử thách trong 8 năm làm nghề và đồng khởi nghiệp của mình. 

Sự học hỏi và cải tiến không ngừng

Tôi chưa một ngày nào mà ngừng lại việc học. Thất bại thì tôi lại đứng lên, rút ra bài học rồi đi tiếp. Học qua sách vở, qua các chuyên gia hay những người thành công hơn mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tôi luôn tò mò và đi tìm câu trả lời cho những vấn đề xung quanh mình hay xoay quanh công việc của tôi.

Sở hữu phương pháp đúng do được tiếp xúc với kiến thức thực tế của các bậc thầy trên thế giới

Điều này đã giúp tôi rút ngắn được quá trình đạt kết quả và giúp được người cũng thành công giống mình và có khi là hơn thế.

Được rèn luyện trong môi trường đa quốc gia

Khi vừa ra trường đã tôi rèn tôi thành con người thực tế và tập trung vào mục tiêu. Chính vì thế, những sản phẩm tôi tạo ra phải có tính thực tế, mang lại kết quả cho học viên, chứ không chỉ đơn thuần là lý thuyết hàn lâm.

Dù được mọi người gọi là thầy khi tuổi đời còn rất trẻ nhưng với tôi chính sự chuyển hóa và thay đổi của Anh Chị học viên là minh chứng rõ ràng nhất cho thành công trong 8 năm qua. 

Con đường tôi đi, không chỉ có anh em nhân sự BrainUP, mà còn có Anh Chị học viên. Và tôi biết ơn vì điều đó. 

>>> Giải pháp dành cho lãnh đạo và chủ doanh nghiệp

Bác Lê Doãn Hợp từng nói: “Trí tuệ mà không vận dụng được vào thực tế thì đó chỉ là trí nhớ mà thôi”.

Đến thời điểm này, tôi vẫn tin vào con đường mình đã chọn, vào sứ mệnh khi sinh ra trên cuộc đời này. Danh xưng đó là cột mốc đầu tiên trên con đường mang đến giá trị cho xã hội, thay đổi cuộc sống của người khác như mục tiêu ban đầu. Một suy nghĩ tưởng chừng như vớ vẩn nhưng hiện tại tôi đang chứng minh cho bản thân, cho mọi người rằng TÔI LÀM ĐƯỢC. 

#DinhNgocThi #KyLucQuocGia #LanhDaoDoanhNghiep