CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO BRAINUP

TRANG CHỦ / CHUYÊN GIA ĐINH NGỌC THI

GIỚI THIỆU CHUNG

Ông Đinh Ngọc ThiKỷ lục gia đào tạo Lãnh đạo Chuyển Hóa, Chuyên gia Phát triển Năng lực lãnh đạo, đồng thời là Chuyên gia huấn luyệncố vấn phát triển đội ngũ bán hàng, cố vấn chiến lược kinh doanh cho các chủ doanh nghiệp SME & đội ngũ quản lý thông qua công cụ tái lập trình tư duy thành công.

Kỷ lục gia Đinh Ngọc Thi đã đồng hành phát triển cuộc sống cho hơn 37.000+ người Việt Nam. Trong đó có cả những kiều bào đang định cư học tập và làm việc trên toàn thế giới. Cũng trong suốt thời gian đó có 1250+ chương trình đã được tổ chức thu hút sự quan tâm hưởng ứng lan tỏa giá trị cho các Nhà lãnh đạo, các chủ doanh nghiệp, quản lý cấp cao, và những ai mong muốn phát triển bản thân để thành công vượt trội.

0 +
Học viên
0 +
Giờ đào tạo - Huấn luyện
0 +
Lãnh đạo - Giám đốc
0 +
Chương trình doanh nghiệp

Với triết lý “Lấy người học làm trọng tâm – Lấy kết quả làm chân lý”
Những người sau khi tham gia các chương trình do Kỷ lục gia đào tạo Lãnh đạo Chuyển Hóa Đinh Ngọc Thi huấn luyện đều có nhận định chung: “Thầy Thi có một khả năng biến những điều phức tạp thành đơn giản, khiến ai cũng có thể làm được. Thầy là một người có tài, có tâm huyết lớn cho ngành phát triển con người”.

Với sứ mệnh huấn luyện nhằm mục đích tối đa hóa năng lực của những người mà Thầy Thi được gặp để họ có thể sống cuộc đời mà họ mơ ước, đạt những mục tiêu mà họ đề ra.
Với sứ mệnh đó, được đồng hành và mang đến nhiều kết quả nhất cho anh chị là mục đích sống cả cuộc đời của Thầy Thi.
Hẹn gặp các anh chị bên trong chương trình!

DẤN THÂN

"Thứ nhất là Tôi nghĩ rằng, điều thật sự đáng chú ý đó chính là sự dấn thân. Tôi dấn thân rất là nhiều và khi tôi làm việc là tôi dấn thân hết mình. Phải dấn thân tới cùng, làm tới tận cùng thì tôi sẽ là người xuất sắc nhất.

HỌC TẬP

Điều thứ hai để cho tôi thành công đó là tôi phải luôn học tập từ những người thành công đi trước. Bản chất của tôi là một người sáng tạo thật sự nhưng tôi không bắt đầu từ sự sáng tạo ra cái mới mà tôi bắt đầu từ sự thành công của những người trước đó. Nó sẽ tiết kiệm thời gian rất nhiều so với việc từ tìm hiểu. Chính vì vậy, việc bắt đầu học hỏi và tìm mọi cách để tiếp cận cũng như là học tập từ những người thành công là điều mà tôi nghĩ rằng là nó rất quan trọng trong cái hành trình thành công của bất kỳ ai.

TƯ DUY

Điều thứ ba đó cần có để thành công đó chính là phải thay đổi về tư duy. Tôi phải có cái hệ thống tư tưởng đúng, tư tưởng lớn, tư tưởng của những người thành công, tư tưởng của những người thật sự là vượt trội thì mới có thể tạo ra sự khác biệt so với phần còn lại.Bản thân tôi có được những kết quả như ngày hôm nay là nhờ tôi được học những tư tưởng đó, học từ thực tế, từ những người thành công, từ những thầy, từ những tấm gương, từ những cuốn sách, từ những bộ môn khoa học về não bộ về thành công và từ những người khách hàng của tôi.

SỨ MỆNH

Và đặc biệt cái điều thứ tư tôi nghĩ rằng để tôi thành công đó chính là phải sống với sứ mệnh. Sứ mệnh là mục đích sống của tôi, để tôi không còn nghĩ là tôi làm việc ngày nào nữa, tôi không còn nghĩ là mình phải đi kiếm tiền nữa mà tôi đang sống. Tôi đang thực hiện sứ mệnh của tôi. Tôi đang thực hiện những khát khao, mơ ước của mình. Lúc đó tôi cảm thấy rằng là mình sống có ý nghĩa. Và nếu công việc của tôi mang lại giá trị cho xã hội thì tôi sẽ được trả số tiền xứng đáng với giá trị đó.

NGHIÊN CỨU

Một bí quyết thành công nữa tôi cũng rất tâm đắc đó là chúng ta phải dành đủ thời gian cũng như là việc nghiên cứu sâu. Có nghĩa là nghiên cứu phải hiểu rõ một cái điều gì đó tận cùng, để lúc đó bạn sẽ trở thành một người master, một người xuất sắc ở trong lĩnh vực đó.

KHÁT VỌNG

Tôi phải có một khát vọng lớn, một ước mơ lớn thực sự. Đôi lúc ước mở đó phải vượt qua cả năng lực của tôi. Vì chỉ có như vậy thì tôi mới phát triển được tối đa năng lực và đặc biệt là tôi cảm thấy là tôi sống, tôi chinh phục được nó. Tôi cảm thấy rất là tự hào và tôi cảm thấy bên trong bản thân tôi có nguồn năng lượng đó.

NIỀM TIN

Điều thứ bảy đó là mình phải tin vào bản thân. Phải có niềm tin vào bản thân, phải có niềm tin vào đồng đội, phải có niềm tin vào khách hàng , phải có niềm tin vào cộng đồng, vào xã hội. Khi mình có niềm tin vào tất cả mọi người thì bắt đầu mọi thứ sẽ phát triển.

Kỷ lục gia đào tạo Lãnh đạo Chuyển Hóa Đinh Ngọc Thi đã cùng cộng sự của mình chỉ trong thời gian ngắn trở thành hình mẫu của hàng ngàn các chủ doanh nghiệp.

Kỷ lục gia Đinh Ngọc Thi đã giúp rất nhiều doanh nghiệp chuyển bại thành thắng và vượt mục tiêu kinh doanh. Đơn cử là: Tập đoàn Thành Thành Công (TTC), VNPT, Mobifone, Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung, hệ thống làm đẹp Zema Việt Nam, xăng dầu Hải Phát, Vina E&C, hệ thống nhà thuốc Nhân Hòa, hệ thống nhà thuốc Nhị Trưng, hệ thống nhà thuốc An Khang Phú Quốcrất nhiều các doanh nghiệp khác.

CHUYÊN GIA ĐẠT NHIỀU CHỨNG NHẬN TOÀN CẦU

Master Practitioner of NLP Coaching

Chứng nhận Nhà đào tạo NLP được cấp bởi ABNLP

Master Practitioner of TimelineTherapy

Chứng nhận Chuyên gia trị liệu dòng thời gian

International Coach Federationa

Chuyên gia Coach Nhà Điều Hành - Liên đoàn Khai vấn Quốc tế

Profressional Business Coach

Khai vấn Kinh doanh chuyên nghiệp - Cấp bởi PBCA, Hoa Kỳ

Trainer of Neuro - Linguistic Programming

Chuyên gia đào tạo NLP - Chứng nhận bởi ABNLP Coaching Division

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU

Chuỗi các khóa học để Nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp khai phóng tư duy – là nền tảng cho kết quả đột phá hơn trong sự nghiệp – mang tên hành trình LÃNH ĐẠO CẤT CÁNH.

Các khóa huấn luyện được thiết kế súc tích, trải nghiệm thực tế, chuyển giao công thức, phương pháp logic và đơn giản nên dễ dàng dùng ngay trong và sau khi tham gia.

Mỗi khóa huấn luyện được thiết kế độc lập nhằm nâng cấp các cấp độ tư duy cho nhà lãnh đạo. Sự thật là, có nhiều level lãnh đạo khác nhau, nhưng đến với chúng tôi, anh chị sẽ nhận ra có một phương pháp tiếp cận hoàn toàn khác để rút ngắn thời gian.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP - INHOUSE

Lãnh đạo có tầm nhìn luôn xem con người là yếu tố cốt lõi quyết định vận mệnh của tổ chức cho nên họ rất cần đồng bộ hóa về tư duy – cửa ngõ cho thái độ, kiến thức, kỹ năng làm việc được tối ưu.

Với nhu cầu đó, chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo theo yêu cầu của các doanh nghiệp. Những khóa học được thiết kế chuyên biệt, phù hợp với từng mục tiêu và đặc thù riêng, được tổ chức trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Đối với doanh nghiệp có số lượng nhân sự phù hợp, việc đào tạo tại địa phương là giải pháp tối ưu và hiệu quả, không làm mất thời gian, chi phí và nguồn lực của doanh nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ONLINE

Qua Online sẽ là những chương trình về các kỹ năng, năng lực quan trọng cần thiết và đặc thù dành cho hầu hết tất cả mọi người. Vì không thể tổ chức tất cả các khóa học về kỹ năng cho nên chúng tôi dành thời gian, tâm sức để biên soạn và xây dựng nên những khóa học trên online để bất cứ ai cũng có thể tiếp cận vào bất cứ khung giờ nào thuận tiện.

Đây là những kỹ năng thành công đã được công nhận trên thế giới. Chỉ khi chúng ta sở hữu cả tư duy và kỹ năng thì con đường thành công của chúng ta sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Do vậy, cần ngồi xuống nghiêm túc học tập và ghi chép, làm theo hướng dẫn thì hiệu quả bài giảng vẫn không thua gì các khóa học offline. Thái độ học của chúng ta sẽ quyết định kết quả học tập của chúng ta.

KỶ LỤC GIA ĐÀO TẠO LÃNH ĐẠO CHUYỂN HÓA ĐINH NGỌC THI

Xem video giới thiệu chi tiết

VIDEO CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỔI BẬT

Chương trình đào tạo chuyên sâu (Public)

Trang bị các KỸ NĂNG cần thiết để lãnh đạo quá trình chuyển đổi, khả năng đưa ra quyết định táo bạo, khả năng thích ứng, khả năng giao tiếp hiệu quả và lãnh đạo bằng mục tiêu

Chương trinh đào tạo doanh nghiệp tiêu biểu

"LÃNH ĐẠO NĂNG LƯỢNG - NỤ CƯỜI TỎA NẮNG BỪNG SÁNG TƯƠNG LAI" của VINA E&C với mục tiêu mỗi nhân viên công ty sẽ trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày

Chương trình đào tạo Online - BrainUp Uni

Các khoá học là sự đút kết từ kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế, là những bài học từ thất bại và thành công cũng như tổng hợp những công thức thành công

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Điền thông tin đăng ký để được tư vấn trực tiếp từ Kỷ lục gia đào tạo Lãnh đạo Chuyển Hóa Đinh Ngọc Thi