Tuyển dụng

Đăng nhập

Đăng ký

TRI THỨC

Anh Huỳnh Dư
Anh Huỳnh DưGiám Đốc Công ty TNHH MTV Lúa gạo Huỳnh Dư
Read More
"Đối với Dư, khi chưa học lớp này thì giống như mình chỉ đang sống nửa cuộc đời thôi vậy. Cứ mỗi khóa Lãnh đạo bằng Sứ mệnh được tổ chức thì Dư đều sắp xếp tham gia lại. Dù đã ở trên thương trường 20 năm nay, nhưng điều mong muốn lớn nhất chính là được trở về với chính con người thật nhất của mình. Nhờ thầy Thi, nhờ khóa học, mình đã tìm lại được và có thể đứng đây chia sẻ với các bạn một cách rất thoải mái như thế này."
Chị Phạm Thị Thu Tâm
Chị Phạm Thị Thu TâmGiám Đốc Công ty CP TMDV Dầu khí Hải Phát
Read More
"Chị cảm nhận được bản thân dần dần có nhiều thay đổi tích cực từ bên trong, nhân sự của chị cũng cảm nhận được điều này. Hệ thống thói quen tốt của chị được xây dựng, bớt nóng tính với nhân viên và gia đình, biết cách kiểm soát cảm xúc tiêu cực của bản thân. Giờ đây, chính chị có thể tự tháo gỡ vấn đề của mình, đặc biệt biết cách coaching cho đội ngũ nhân viên của mình. Giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn ở thời điểm hiện tại"
Anh Vũ Văn Liêm
Anh Vũ Văn LiêmTổng Giám Đốc Công ty CPĐT&XD Vina E&C
Read More
Từ tư duy "học cho biết", tôi nhận được nhiều hơn mình mong đợi. Bởi “mình sẽ không biết những gì mình không biết”.Cho tới khi đến lớp, tôi mới nhận thức những điều mình không biết và học cách biến chúng thành của mình..Học để không còn đơn thuần là một nhà lãnh đạo mà là một nhà lãnh đạo được "mến phục". Học để bứt phá doanh thu của công ty. Học để mang lại kết quả cho hàng trăm nhân sự trong công ty tôi qua sự chuyển đổi.
Previous
Next

“Lãnh đạo Khai phóng bằng Huấn luyện” lần đầu tiên được tổ chức

 Anh chị chủ doanh nghiệp đã trải qua hành trình 3 ngày huấn luyện cùng BrainUP để khai phóng năng lực lãnh đạo bên trong mình. 3 ngày học, 3 ngày cùng phát triển để lột xác trở thành phiên bản “sếp mới” cùng với hình hài cũ và tư duy đặt câu hỏi nâng lên nhiều bậc.

Cùng nhìn lại lớp Lãnh đạo khai phóng bằng huấn luyện đầu tiên được tổ chức như thế nào nhé!

1. Tổng quan chương trình “Lãnh đạo khai phóng bằng huấn luyện”.

Coaching là một kỹ năng đặt câu hỏi để giúp người đối diện nhân ra, tìm ra giải pháp và câu trả lời từ chính nguồn lực mà họ có, nhằm thúc đẩy người nghe hành động đạt mục tiêu.

Văn hóa xu hướng Coaching dần trở thành xu hướng tại khắp các doanh nghiệp trên thế giới. Vì thế, coaching được đánh giá là một trong những kỹ năng quan trọng của những người làm quản lý.

Chương trình “Lãnh đạo khai phóng bằng huấn luyện” ra đời nhằm mục đích đào tạo năng lực Coaching cho chủ doanh nghiệp và quản lý.

1.1. Hành trình 30 ngày “Lãnh đạo khai phóng bằng huấn luyện” trải qua 6 buổi

  • Ngày 5.9 (từ 20:00 – 21:30): Xác định mục tiêu và vấn đề trước khi tham gia.
  • Ngày 16,17.09 (từ 08:00 – 18:00): Thực hành làm chủ kỹ năng coach.
  • Ngày 22,29.09 và 06.10 (từ 20:00 – 21:00): Thực hành tại doanh nghiệp
  • Ngày 15.10 (từ 08:00 – 18:00): Tổng kết những kỹ năng nâng cao

1.2. Giá trị đặc trưng chương trình mang lại

  • Trở thành người Coach từ con số 0: Trở thành người Coach bằng cách có được công thức dễ dàng giúp nhân sự của mình gia tăng hiệu quả công việc ở bất kỳ công việc nào.
  • Mục tiêu rõ ràng: Giúp nhân sự của mình rõ ràng hành động, từ đó dễ dàng trong thực thi và đạt mục tiêu mong muốn.
  • Tâm trí thông suốt: Giúp người khác rõ ràng những điều còn vướng mắc bên trong tâm trí dẫn đến không hành động hoặc không biết bắt đầu từ đâu trước bất cứ công việc gì.
  • Không trì hoãn: Giúp cấp dưới, nhân sự có động lực hành động do đơn giản hóa hành động đến mức có thể thực hiện được ngay.
  • Phát huy năng lực: Giúp con trẻ, nhân sự phát huy tối đa khả năng và nguồn lực chỉ bằng các kỹ năng lắng nghe đúng, đặt câu hỏi đúng và nhận được phản hồi đúng.
  • Đúng trọng tâm: Thầy cô giáo muốn giúp đỡ và có những buổi học chất lượng, đúng trọng tâm và tập trung vào người học.

2. Những hình ảnh học viên hoạt động trong chương trình

Từ ngày đầu học online giúp học viên xác định được định hướng, mục tiêu của quá trình tham gia khóa học, đến hai ngày học trực tiếp tại Thành phố Hồ Chí Minh đã giúp cho học viên từng bước mở khóa tri thức, từng bước thực hành theo những gì đã rút ra.

Lãnh đạo khai phóng bằng huấn luyện là nơi chuyển giao công thức kèm khai phóng năng lực nhân sự dành cho lãnh đạo muốn phát triển và nâng tầm đội ngũ.

Một nửa chặng hành trình đã đi qua, một nửa bí kíp được hé lộ. Đặc biệt, anh chị chủ doanh nghiệp sẽ nắm được một phần quan trọng trong tiến trình huấn luyện một nhân sự.

Những kiến thức, thông tin rõ ràng, chi tiết, cụ thể kèm với quy trình tâm lý dễ dàng để có một buổi coaching nhân sự đạt hiệu quả thật sự.

Chứng kiến các anh chị học viên cảm thấy nhận ra được nhiều điều, biết mình đã và đang sai gì, thiếu gì để kể từ ngày mai khi làm việc với nhân sự mọi chuyện sẽ khác xưa. BrainUP chúng tôi cảm thấy công sức chuẩn bị cho sự kiện thật xứng đáng.

Giờ đây, các sếp không còn “Ủa em???” mỗi khi nhân sự không làm đúng ý mình. Mà thay vào đó là công thức đặt câu hỏi trong nghệ thuật coaching giúp giải quyết vấn đề

Chúc mừng các anh chị học viên tương ứng với số lượng đó doanh nghiệp, hàng trăm nhân sự được khai phóng kể từ hôm nay, cảm ơn anh chị đã đi cùng BrainUP hết nửa chặng hành trình của Lãnh đạo khai phóng bằng huấn luyện.

Mong rằng, với 30 ngày đồng hành sắp tới, Anh Chị vẫn giữ vững phong độ, chiến hết sức, thực hành và nạp kiến thức hết mình.

Lời kết

Chặng hành trình này đã hoàn thành được một nửa. Những kiến thức giá trị đã trao tay anh chị chủ doanh nghiệp.

Những câu hỏi bắt đầu được đặt ra, vấn đề được giải quyết và nút thắt trong lòng của anh chị chủ doanh nghiệp cũng được gỡ. Khi đó, chúng tôi biết sứ mệnh của mình vẫn đang được thực hiện mỗi ngày.