Tuyển dụng

Đăng nhập

Đăng ký

TRI THỨC

Anh Huỳnh Dư
Anh Huỳnh DưGiám Đốc Công ty TNHH MTV Lúa gạo Huỳnh Dư
Read More
"Đối với Dư, khi chưa học lớp này thì giống như mình chỉ đang sống nửa cuộc đời thôi vậy. Cứ mỗi khóa Lãnh đạo bằng Sứ mệnh được tổ chức thì Dư đều sắp xếp tham gia lại. Dù đã ở trên thương trường 20 năm nay, nhưng điều mong muốn lớn nhất chính là được trở về với chính con người thật nhất của mình. Nhờ thầy Thi, nhờ khóa học, mình đã tìm lại được và có thể đứng đây chia sẻ với các bạn một cách rất thoải mái như thế này."
Chị Phạm Thị Thu Tâm
Chị Phạm Thị Thu TâmGiám Đốc Công ty CP TMDV Dầu khí Hải Phát
Read More
"Chị cảm nhận được bản thân dần dần có nhiều thay đổi tích cực từ bên trong, nhân sự của chị cũng cảm nhận được điều này. Hệ thống thói quen tốt của chị được xây dựng, bớt nóng tính với nhân viên và gia đình, biết cách kiểm soát cảm xúc tiêu cực của bản thân. Giờ đây, chính chị có thể tự tháo gỡ vấn đề của mình, đặc biệt biết cách coaching cho đội ngũ nhân viên của mình. Giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn ở thời điểm hiện tại"
Anh Vũ Văn Liêm
Anh Vũ Văn LiêmTổng Giám Đốc Công ty CPĐT&XD Vina E&C
Read More
Từ tư duy "học cho biết", tôi nhận được nhiều hơn mình mong đợi. Bởi “mình sẽ không biết những gì mình không biết”.Cho tới khi đến lớp, tôi mới nhận thức những điều mình không biết và học cách biến chúng thành của mình..Học để không còn đơn thuần là một nhà lãnh đạo mà là một nhà lãnh đạo được "mến phục". Học để bứt phá doanh thu của công ty. Học để mang lại kết quả cho hàng trăm nhân sự trong công ty tôi qua sự chuyển đổi.
Previous
Next

Buổi chia sẻ phương pháp: ”Lãnh đạo giỏi – Đặt câu hỏi hay”

Buổi chia sẻ phương pháp: ”Lãnh đạo giỏi – Đặt câu hỏi hay”

BrainUP giúp người khác thay đổi nhờ vào năng lực đặt câu hỏi…

Trong 8 năm qua, với sứ mệnh đào tạo và huấn luyện lãnh đạo chuyển hóa, BrainUP đã làm việc với rất nhiều anh chị chủ doanh nghiệp “hét ra lửa”, chỉ đạo hàng trăm, hàng ngàn nhân viên bên dưới.

Sau mỗi phiên cố vấn, vấn đề của anh/chị như được bóc tách và giải quyết rất chi tiết. Từ bỏ thói quen xấu, sống và làm việc cân bằng hơn, kiến tạo một đội ngũ nhân sự chất lượng,… là các kết quả khi anh/chị thay đổi.

 

Vì BrainUP biết ai cũng có khao khát phát triển bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn. Và nhu cầu này càng lớn hơn đối với các nhà lãnh đạo. Bởi họ ý thức được, chỉ khi bản thân phát triển, doanh nghiệp, nhân sự và cuộc sống mới trở nên tốt hơn từng ngày.

Họ chưa biết phải thay đổi thế nào, bắt đầu từ đâu

BrainUP Training & Coaching đã dùng năng lực đặt câu hỏi của mình để giúp họ TỰ KHAI MỞ và giải quyết vấn đề bằng nguồn lực hiện có của họ. BrainUP đã thành công trong việc thực hiện sứ mệnh của mình, giúp đỡ và gỡ rối vấn đề cho hàng trăm anh/chị chủ doanh nghiệp chỉ nhờ vào việc sở hữu năng lực đặt câu hỏi.

Buổi chia sẻ cùng các Anh/chị chủ doanh nghiệp và quản lý về chủ đề ”Sử dụng câu hỏi trong quản lý nhân sự” đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Nhiều mối quan hệ mới được kết nối. Kiến thức được hệ thống và những vấn đề được nhận ra để thay đổi ngay trong chương trình.
Lâu lắm mới chia sẻ lại những chuyên đề nhỏ Offline. Nhiều anh chị tham gia phản hồi rất tích cực. Nên dự định sắp tới BrainUP sẽ tổ chức thêm các chương trình ngắn về Năng lực lãnh đạo.

Anh chị nào quan tâm thì sẵn sàng cùng tham gia nhé.
Chúc anh chị trở thành những nhà Lãnh đạo khai phóng bằng Huấn luyện.

Cùng xem những hình ảnh đáng nhớ tại Buổi chia sẻ “Lãnh đạo giỏi – Đặt câu hỏi hay”