Tuyển dụng

Đăng nhập

Đăng ký

TRI THỨC

Anh Huỳnh Dư
Anh Huỳnh DưGiám Đốc Công ty TNHH MTV Lúa gạo Huỳnh Dư
Read More
"Đối với Dư, khi chưa học lớp này thì giống như mình chỉ đang sống nửa cuộc đời thôi vậy. Cứ mỗi khóa Lãnh đạo bằng Sứ mệnh được tổ chức thì Dư đều sắp xếp tham gia lại. Dù đã ở trên thương trường 20 năm nay, nhưng điều mong muốn lớn nhất chính là được trở về với chính con người thật nhất của mình. Nhờ thầy Thi, nhờ khóa học, mình đã tìm lại được và có thể đứng đây chia sẻ với các bạn một cách rất thoải mái như thế này."
Chị Phạm Thị Thu Tâm
Chị Phạm Thị Thu TâmGiám Đốc Công ty CP TMDV Dầu khí Hải Phát
Read More
"Chị cảm nhận được bản thân dần dần có nhiều thay đổi tích cực từ bên trong, nhân sự của chị cũng cảm nhận được điều này. Hệ thống thói quen tốt của chị được xây dựng, bớt nóng tính với nhân viên và gia đình, biết cách kiểm soát cảm xúc tiêu cực của bản thân. Giờ đây, chính chị có thể tự tháo gỡ vấn đề của mình, đặc biệt biết cách coaching cho đội ngũ nhân viên của mình. Giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn ở thời điểm hiện tại"
Anh Vũ Văn Liêm
Anh Vũ Văn LiêmTổng Giám Đốc Công ty CPĐT&XD Vina E&C
Read More
Từ tư duy "học cho biết", tôi nhận được nhiều hơn mình mong đợi. Bởi “mình sẽ không biết những gì mình không biết”.Cho tới khi đến lớp, tôi mới nhận thức những điều mình không biết và học cách biến chúng thành của mình..Học để không còn đơn thuần là một nhà lãnh đạo mà là một nhà lãnh đạo được "mến phục". Học để bứt phá doanh thu của công ty. Học để mang lại kết quả cho hàng trăm nhân sự trong công ty tôi qua sự chuyển đổi.
Previous
Next

Chuyến thăm doanh nghiệp Vina E&C cùng học viên

Tự hào cùng Vina E&C

Chuyến thăm doanh nghiệp trong cộng đồng học viên BrainUP nhằm mục đích giao lưu, học hỏi về lãnh đạo, văn hoá doanh nghiệp và cách làm kinh doanh.

Lần này, chúng tôi đến thăm dự án Khu đô thị Nhà Bè Metrocity GS mà công ty Vina E&C đang thực hiện từ 2020 bây giờ cũng đang hoàn tất giai đoạn đầu.

Trải nghiệm thực tế hoàn toàn khác với trí tưởng tưởng khi đến thăm dự án, công ty xây dựng.

Tổng quan về văn hóa doanh nghiệp

Văn phòng làm việc xây dựng ngay tại dự án chuyên nghiệp, tiện nghi. Đầy đủ các phòng ban như một doanh nghiệp.

Có chỗ nghỉ ngơi, sinh hoạt cho anh em như chế độ các chuyên gia nước ngoài.

Không khí làm việc nhiệt huyết, tập trung và anh em rất thân thiện. Mặc dù khách đến thăm hơi gây mất tập trung.

Và nhiều hình ảnh hoạt động về Văn hoá doanh nghiệp, dự án đã được triển khai nhiều năm qua giúp nơi làm việc thật nhiều năng lượng.

Chúng tôi cũng được xem video về công ty và các các dự án đã thực hiện hơn 12 năm qua. Lúc này mới cảm nhận được nhận được qui mô, thành tựu mà Vina E&C đạt được thật ấn tượng.

Tôi và những anh chị học viên BrainUP tự hào khi được đồng hành cùng Anh Vũ Văn Liêm, Ban lãnh đạo của Công Ty CP Đầu Tư Và Xây Dựng Vina E&C và những người bạn tại hành trình lãnh đạo cất cánh.

Chúc cho tập thể Vina E&C ngày càng phát triển mạnh mẽ với tinh thần “Liên kết bền vững – Xây dựng tương lai”.

Tiếp tục chinh phục những tầm cao mới sắp tới.

Một số dự án tiêu biểu

———

Những dự án công ty Vina E&C đã tham gia thực hiện:

– Khu đô thị Nhà Bè Metrocity GS.

– Khu đô thị sinh thái Six Senses Sài Gòn River.

– Sân bay Biên Hoà

– Tổ hợp hoá dầu miền Nam Việt Nam – Gói thầu H&I – 16

– Tổ hợp hoá dầu miền Nam

– Khu công nghiệp Long Đức

– Cảng hậu cần dịch vụ Hưng Thái

Anh chị tìm hiểu thêm về công ty tại https://vinaenc.com.vn
Liên hệ 0914 288 922 ngay để biết thêm thông tin và đăng ký các chương trình đào tạo mới từ BrainUP Training & Coaching.

Cùng xem những hình ảnh đáng nhớ trong chuyến thăm này: