Tuyển dụng

Đăng nhập

Đăng ký

ĐÀO TẠO ONLINE

Anh Huỳnh Dư
Anh Huỳnh DưGiám Đốc Công ty TNHH MTV Lúa gạo Huỳnh Dư
Read More
"Đối với Dư, khi chưa học lớp này thì giống như mình chỉ đang sống nửa cuộc đời thôi vậy. Cứ mỗi khóa Lãnh đạo bằng Sứ mệnh được tổ chức thì Dư đều sắp xếp tham gia lại. Dù đã ở trên thương trường 20 năm nay, nhưng điều mong muốn lớn nhất chính là được trở về với chính con người thật nhất của mình. Nhờ thầy Thi, nhờ khóa học, mình đã tìm lại được và có thể đứng đây chia sẻ với các bạn một cách rất thoải mái như thế này."
Chị Phạm Thị Thu Tâm
Chị Phạm Thị Thu TâmGiám Đốc Công ty CP TMDV Dầu khí Hải Phát
Read More
"Chị cảm nhận được bản thân dần dần có nhiều thay đổi tích cực từ bên trong, nhân sự của chị cũng cảm nhận được điều này. Hệ thống thói quen tốt của chị được xây dựng, bớt nóng tính với nhân viên và gia đình, biết cách kiểm soát cảm xúc tiêu cực của bản thân. Giờ đây, chính chị có thể tự tháo gỡ vấn đề của mình, đặc biệt biết cách coaching cho đội ngũ nhân viên của mình. Giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn ở thời điểm hiện tại"
Anh Vũ Văn Liêm
Anh Vũ Văn LiêmTổng Giám Đốc Công ty CPĐT&XD Vina E&C
Read More
Từ tư duy "học cho biết", tôi nhận được nhiều hơn mình mong đợi. Bởi “mình sẽ không biết những gì mình không biết”.Cho tới khi đến lớp, tôi mới nhận thức những điều mình không biết và học cách biến chúng thành của mình..Học để không còn đơn thuần là một nhà lãnh đạo mà là một nhà lãnh đạo được "mến phục". Học để bứt phá doanh thu của công ty. Học để mang lại kết quả cho hàng trăm nhân sự trong công ty tôi qua sự chuyển đổi.
Previous
Next

Khoá học: Làm sao để vượt qua trì hoãn

1 – Giới thiệu khóa học

Lời giải đầy đủ trọn vẹn để giúp bạn đưa ra những kế hoạch hành động và mục tiêu phù hợp với tiềm năng sẵn có của bản thân để phát triển bứt phá.

2 – Bạn sẽ học được gì?

Lộ trình “Vượt qua trì hoãn” sẽ giúp bạn thay đổi ngay và nhận kết quả tức thì. Mọi ý tưởng, mọi lý tưởng chỉ có thể thành hiện thực khi bạn Quyết định HÀNH ĐỘNG và ngưng TRÌ HOÃN.

3 – Lộ trình khóa học

Lộ trình 24 bài học giúp vượt qua sự trì hoãn của Kỷ lục gia đào tạo Lãnh đạo Chuyển Hóa Đinh Ngọc Thi sẽ giúp bạn:

  • Tìm hiều về sự trì hoãn?
  • Nguyên nhân dẫn đến sự trì hoãn?
  • Phương pháp vượt qua sự trì hoãn.

Liên hệ với chuyên gia tư vấn các chương trình đào tạo Online từ chuyên gia Đinh Ngọc Thi: Ms. Hà – 0914 288 922

#vuotquatrihoan #songtichcuc #giatanghieusuat