Tuyển dụng

Đăng nhập

Đăng ký

ĐÀO TẠO ONLINE

Anh Huỳnh Dư
Anh Huỳnh DưGiám Đốc Công ty TNHH MTV Lúa gạo Huỳnh Dư
Read More
"Đối với Dư, khi chưa học lớp này thì giống như mình chỉ đang sống nửa cuộc đời thôi vậy. Cứ mỗi khóa Lãnh đạo bằng Sứ mệnh được tổ chức thì Dư đều sắp xếp tham gia lại. Dù đã ở trên thương trường 20 năm nay, nhưng điều mong muốn lớn nhất chính là được trở về với chính con người thật nhất của mình. Nhờ thầy Thi, nhờ khóa học, mình đã tìm lại được và có thể đứng đây chia sẻ với các bạn một cách rất thoải mái như thế này."
Chị Phạm Thị Thu Tâm
Chị Phạm Thị Thu TâmGiám Đốc Công ty CP TMDV Dầu khí Hải Phát
Read More
"Chị cảm nhận được bản thân dần dần có nhiều thay đổi tích cực từ bên trong, nhân sự của chị cũng cảm nhận được điều này. Hệ thống thói quen tốt của chị được xây dựng, bớt nóng tính với nhân viên và gia đình, biết cách kiểm soát cảm xúc tiêu cực của bản thân. Giờ đây, chính chị có thể tự tháo gỡ vấn đề của mình, đặc biệt biết cách coaching cho đội ngũ nhân viên của mình. Giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn ở thời điểm hiện tại"
Anh Vũ Văn Liêm
Anh Vũ Văn LiêmTổng Giám Đốc Công ty CPĐT&XD Vina E&C
Read More
Từ tư duy "học cho biết", tôi nhận được nhiều hơn mình mong đợi. Bởi “mình sẽ không biết những gì mình không biết”.Cho tới khi đến lớp, tôi mới nhận thức những điều mình không biết và học cách biến chúng thành của mình..Học để không còn đơn thuần là một nhà lãnh đạo mà là một nhà lãnh đạo được "mến phục". Học để bứt phá doanh thu của công ty. Học để mang lại kết quả cho hàng trăm nhân sự trong công ty tôi qua sự chuyển đổi.
Previous
Next

Khoá học: Lộ trình từ bỏ thói quen xấu

1 – Giới thiệu khóa học

Bí mật để loại bỏ thói quen xấu một cách nhanh chóng và dễ dàng, nâng cấp bạn trở thành phiên bản thành công và tuyệt vời nhất của chính mình.

Từ bỏ những thói quen xấu thường rất khó, nhưng càng khó hơn khi chúng đã ăn sâu vào cuộc sống hàng ngày của bạn. Tuy nhiên, bằng cách cam kết thay đổi ngay bây giờ, bạn có thể thiết lập cho mình những cách từ bỏ thói quen xấu để thành công hơn trong tương lai.

2 – Bạn sẽ học được gì?

  • Lợi ích của việc từ bỏ một số thói quen xấu phổ biến.
  • Những nguyên nhân khiến bạn có thói quen xấu.
  • Nguyên tắc loại bỏ thói quen xấu.
  • Biết được cách làm thế nào để có động lực.
  • Các bước hành động.

3 – Lộ trình khóa học

Với lộ trình 23 bài học, Coach Đinh Ngọc Thi sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp, giải quyết triệt để thói quen xấu và phương pháp sống lành mạnh, có động lực và định hướng.

Cùng tìm hiểu chi tiết trong từ bài học nhé!

Liên hệ với chuyên gia tư vấn các chương trình đào tạo Online từ chuyên gia Đinh Ngọc Thi: Ms. Hà – 0914 288 922

#tubothoiquenxau #cachbothuocla #songtichcuc