Tuyển dụng

Đăng nhập

Đăng ký

TRI THỨC

Anh Huỳnh Dư
Anh Huỳnh DưGiám Đốc Công ty TNHH MTV Lúa gạo Huỳnh Dư
Read More
"Đối với Dư, khi chưa học lớp này thì giống như mình chỉ đang sống nửa cuộc đời thôi vậy. Cứ mỗi khóa Lãnh đạo bằng Sứ mệnh được tổ chức thì Dư đều sắp xếp tham gia lại. Dù đã ở trên thương trường 20 năm nay, nhưng điều mong muốn lớn nhất chính là được trở về với chính con người thật nhất của mình. Nhờ thầy Thi, nhờ khóa học, mình đã tìm lại được và có thể đứng đây chia sẻ với các bạn một cách rất thoải mái như thế này."
Chị Phạm Thị Thu Tâm
Chị Phạm Thị Thu TâmGiám Đốc Công ty CP TMDV Dầu khí Hải Phát
Read More
"Chị cảm nhận được bản thân dần dần có nhiều thay đổi tích cực từ bên trong, nhân sự của chị cũng cảm nhận được điều này. Hệ thống thói quen tốt của chị được xây dựng, bớt nóng tính với nhân viên và gia đình, biết cách kiểm soát cảm xúc tiêu cực của bản thân. Giờ đây, chính chị có thể tự tháo gỡ vấn đề của mình, đặc biệt biết cách coaching cho đội ngũ nhân viên của mình. Giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn ở thời điểm hiện tại"
Anh Vũ Văn Liêm
Anh Vũ Văn LiêmTổng Giám Đốc Công ty CPĐT&XD Vina E&C
Read More
Từ tư duy "học cho biết", tôi nhận được nhiều hơn mình mong đợi. Bởi “mình sẽ không biết những gì mình không biết”.Cho tới khi đến lớp, tôi mới nhận thức những điều mình không biết và học cách biến chúng thành của mình..Học để không còn đơn thuần là một nhà lãnh đạo mà là một nhà lãnh đạo được "mến phục". Học để bứt phá doanh thu của công ty. Học để mang lại kết quả cho hàng trăm nhân sự trong công ty tôi qua sự chuyển đổi.
Previous
Next

Tổng kết chương trình “Tự chăm sóc sức khỏe tinh thần cho doanh nhân”

Tự chăm sóc sức khoẻ tinh thần dành cho doanh nhân

Chương trình “Tự Chăm Sóc Sức Khỏe Tinh Thần cho Doanh Nhân” đã kết thúc một cách thành công, để lại những ấn tượng sâu sắc và kiến thức thực tế cho tất cả những người tham gia. Ngoài ra, đây còn là dịp để các doanh nhân chưa lành và cải thiện sức khỏe tinh thần của chính mình sau một năm 2023 đầy biến động. 

Tổng quan về chương trình

Sức khỏe tinh thần không chỉ là một khía cạnh quan trọng của đời sống cá nhân mà còn đóng vai trò quyết định thành công của doanh nhân. Và chính trong thời đại kinh tế suy thoái như hiện tại, áp lực, căng thẳng và những thách thức không ngừng đặt ra đều có thể ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của chủ doanh nghiệp. 

Sau thời gian tinh thần và cơ thể các Sếp chịu áp lực quá nhiều, dần dần sẽ khiến bản thân bị ức chế, kiệt sức. Chính vì thế, chương trình “TỰ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TINH THẦN CHO DOANH NHÂN” ra đời nhằm mục đích hỗ trợ cải thiện sức khỏe tinh thần để hướng đến hạnh phúc đích thực cho các chủ doanh nghiệp. 

Nội dung chương trình: 

Phần 1:

  • Các lý do khiến doanh nhân dễ rơi vào khủng hoảng tinh thần
  • Các hậu quả nghiêm trọng từ khủng hoảng tinh thần
  • Khủng hoảng tinh thần sẽ ảnh hưởng lâu dài như thế nào
  • Bài test đánh giá mức độ stress

Phần 2:

  • Cuộc sống là hành trình chữa lành, càng lao đầu vào công việc kinh doanh thì nhu cầu về chữa lành càng lớn
  • Giải pháp chữa lành Thân – Tâm – Trí: Thay đổi toàn diện lối sống

Khách mời tham gia chương trình: WELLNESS COACH NGUYỄN THẾ MAI CHI (MCC) & MASTER COACH QUÁCH TUẤN KHANH. MCC có 16 năm chuyên sâu trong công việc biên soạn, sáng tạo nội dung và chắp bút cho các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển con người.

Với các chứng nhận quốc tế: 

✔️ NLP Trainer
✔️ Master Coach
✔️ Hypnotherapy Trainer
✔️ Reiki Master
✔️ Chuyên gia Yoga – Thở – Thiền

Kết luận:

Chương trình không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức, mà còn đã mở ra một cánh cửa mới, tạo nên một hành trình chữa lành và cân bằng đích thực. Chúng ta hy vọng rằng mỗi doanh nhân tham gia chương trình đều sẽ tiếp tục bước chân trên con đường của sức khỏe tinh thần và ý nghĩa cuộc sống.

Cám ơn sự đóng góp tích cực của tất cả các doanh nhân và đặc biệt là Wellness Coach NGUYỄN THẾ MAI CHI (MCC) và MASTER COACH QUÁCH TUẤN KHANH . Chúng ta mong đợi sự tiếp tục của những chương trình ý nghĩa và đầy ý thức trong tương lai!

Một số hình ảnh tại chương trình: