Tuyển dụng

Đăng nhập

Đăng ký

ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU

Anh Huỳnh Dư
Anh Huỳnh DưGiám Đốc Công ty TNHH MTV Lúa gạo Huỳnh Dư
Read More
"Đối với Dư, khi chưa học lớp này thì giống như mình chỉ đang sống nửa cuộc đời thôi vậy. Cứ mỗi khóa Lãnh đạo bằng Sứ mệnh được tổ chức thì Dư đều sắp xếp tham gia lại. Dù đã ở trên thương trường 20 năm nay, nhưng điều mong muốn lớn nhất chính là được trở về với chính con người thật nhất của mình. Nhờ thầy Thi, nhờ khóa học, mình đã tìm lại được và có thể đứng đây chia sẻ với các bạn một cách rất thoải mái như thế này."
Chị Phạm Thị Thu Tâm
Chị Phạm Thị Thu TâmGiám Đốc Công ty CP TMDV Dầu khí Hải Phát
Read More
"Chị cảm nhận được bản thân dần dần có nhiều thay đổi tích cực từ bên trong, nhân sự của chị cũng cảm nhận được điều này. Hệ thống thói quen tốt của chị được xây dựng, bớt nóng tính với nhân viên và gia đình, biết cách kiểm soát cảm xúc tiêu cực của bản thân. Giờ đây, chính chị có thể tự tháo gỡ vấn đề của mình, đặc biệt biết cách coaching cho đội ngũ nhân viên của mình. Giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn ở thời điểm hiện tại"
Anh Vũ Văn Liêm
Anh Vũ Văn LiêmTổng Giám Đốc Công ty CPĐT&XD Vina E&C
Read More
Từ tư duy "học cho biết", tôi nhận được nhiều hơn mình mong đợi. Bởi “mình sẽ không biết những gì mình không biết”.Cho tới khi đến lớp, tôi mới nhận thức những điều mình không biết và học cách biến chúng thành của mình..Học để không còn đơn thuần là một nhà lãnh đạo mà là một nhà lãnh đạo được "mến phục". Học để bứt phá doanh thu của công ty. Học để mang lại kết quả cho hàng trăm nhân sự trong công ty tôi qua sự chuyển đổi.
Previous
Next

Chương trình đào tạo: Lãnh đạo bằng Sứ mệnh

Hành trình của nhà lãnh đạo thành công và hạnh phúc trọn vẹn

Với mục đích sống sâu sắc từ bên trong, bùng lên ngọn lửa đam mê gắn liền với sứ mệnh đích thực, để mỗi ngày đều tràn đầy lòng biết ơn và cảm nhận rõ ràng ý nghĩa của cuộc sống.

1 – Giới thiệu chương trình đào tạo

Hầu hết mọi người trải qua cuộc sống theo mặc định, dựa trên những gì người khác đã dạy chúng ta và những gì chúng ta quan sát được.

Tập hợp các giá trị, niềm tin về ý nghĩa của thành công và hạnh phúc nơi mỗi người cũng được định hình từ đó. Vô hình chung, những giá trị, niềm tin đó cuối cùng sẽ định hình toàn bộ trải nghiệm cuộc sống của chúng ta.

Tổng hợp những vấn đề nhà lãnh đạo hay gặp phải

Vấn đề là, nhiều khi, các giá trị, niềm tin và quy tắc mà bạn vô thức tiếp nhận KHÔNG thực sự PHÙ HỢP với những gì BẠN MUỐN… điều này dẫn đến đủ loại đau đớn và khổ sở.

Có thể đó là: Một sự trống rỗng thường trực bên trong, mỗi ngày trôi qua bạn không còn những cảm xúc nào đặc biệt; Nỗi buồn về sự thiếu kết nối với những người quan trọng nhất đối với bạn; Việc cảm thấy tiềm năng của bản thân đang bị kìm hãm chưa được khai phá hoàn toàn; Hoặc có thể đó chỉ là cảm giác chung rằng có một thứ gì đó bạn khao khát hơn hiện tại luôn nằm ngoài tầm với…

Sự thật là, bất cứ lúc nào bạn thấy “có gì đó sai sai” trong cuộc sống thường là do tâm trí và trái tim của chúng ta không đồng nhất với nhau.

Lãnh đạo bằng Sứ mệnh là năng lực thấu hiểu sâu sắc bên trong của mỗi nhà lãnh đạo, nhằm trả lời 3 câu hỏi:

  • Tôi là ai?
  • Tôi sinh ra trên cuộc đời để làm gì? (Sứ mệnh của tôi là gì?)
  • Đâu là những điều quan trọng thúc đẩy tôi tiến về phía trước mỗi ngày?

2 – Bạn sẽ học được gì?

  1. Tìm ra được động lực lâu dài để giúp bạn có một tinh thần thép, vượt qua những thử thách và sóng gió trong cuộc đời, để sống một cuộc đời nhiều ý nghĩa.
  2. Cung cấp những năng lực giúp duy trì trạng thái năng lượng đỉnh cao và khả năng ra quyết định mạnh mẽ để tạo ra những kết quả vượt trội hơn trong cuộc sống.
  3. Sở hữu những phương pháp giúp làm chủ tư duy và chiến lược của những nhà lãnh đạo thành công trên thế giới ở các lĩnh vực khác nhau, để giảm thiểu sai lầm và rút ngắn thời gian chinh phục những mục tiêu trong sự nghiệp.

3 – Lộ trình khóa học

Hành trình 09 ngày đi tìm sứ mệnh của lãnh đạo thành công và đạt được hạnh phúc trọn vẹn:

Ngày 1: Niềm tin tạo sức mạnh

Giải phóng những rào cản bên trong suy nghĩ làm cho bạn không thể trở thành con người mình mong muốn.

Đó có thể là những nỗi sợ, lo lắng thường trực,.. Bạn sẽ thực hành phá vỡ những “tảng băng” đang trì kéo bạn, biết cách thay đổi những niềm tin giới hạn về bản thân, con người và cuộc sống.

Ngày 2: Giá trị sống cốt lõi

Tìm kiếm động lực từ trái tim, điều gì làm nên hạnh phúc thực sự của bạn? Chúng ta sẽ tìm hiểu về hệ thống giá trị cốt lõi (core values), những nguyên tắc sống của riêng bạn (của một nhà lãnh đạo bên trong bạn).

Hiểu được đâu mới là điều thực sự quan trọng với bản thân bạn và làm bạn thấy hạnh phúc trọn vẹn.

Ngày 3: Giải mã “Tôi là ai?”

Rõ ràng về bản sắc cá nhân của chính mình, một “tôi” riêng không hòa lẫn vào bất cứ ai trên thế giới này, một phong cách lãnh đạo thực sự hiệu quả và phù hợp với bạn.

Ứng dụng vào xây dựng hệ thống giá trị cho công ty và nhận diện được xu hướng tính cách của những người xung quanh.

Ngày 4: Sứ mệnh nhà Lãnh đạo

Đi tìm, “đào bới” sâu bên trong bản thân mình để nhận diện ra đâu là điều mình thực sự phù hợp, điều mình sinh ra để trở thành.

Thực hành Coaching giúp bạn trở thành một lãnh đạo nhất quán từ trong ra ngoài, xóa bỏ những mâu thuẫn nội tâm, băng băng đi trên hành trình lãnh đạo bằng sứ mệnh khi đam mê được đánh thức một lần nữa.

Ngày 5: Đánh thức động lực lâu dài

Nắm giữ 3 chìa khóa làm chủ cảm xúc. Tự tay thiết kế, cài đặt hệ thống dẫn dắt động lực sống lâu dài cho chính mình. Thiết kế các chiến lược hiệu quả để duy trì động lực cá nhân và có những hành động cụ thể để đi đến thành công trong hạnh phúc.

Ngày 6: Bí mật rút ngắn thành công

“Người khác làm được, bạn cũng làm được” – thường là câu nói kích thích tinh thần chiến binh của bạn, nhưng làm bằng cách nào thì hiếm có ai nói cho bạn biết. Tại ngày học này, bạn sẽ được chi tiết đến từng centimet cách mô phỏng để trở thành một hình mẫu thành công mà bạn luôn khao khát trở thành.

Ngày 7: Lãnh đạo tạo ảnh hưởng

Bạn luôn mong muốn một ngày có thể giúp người khác (gia đình, nhân sự…) thay đổi, chuyển hóa theo một hướng tích cực hơn thì công cụ coaching đột phá ở ngày này sẽ giúp bạn.

Bạn sẽ làm chủ được công thức đào tạo, ảnh hưởng tác động hiệu quả đến tất cả nhóm người trong cuộc sống.

Ngày 8: lãnh đạo vượt ngưỡng

Là một doanh nhân, có thể bạn đã có sẵn trong mình một tinh thần thép, nhưng đâu đó, chắc rằng vẫn còn những giới hạn mà bạn vẫn chưa dám bứt phá vượt qua.

Ngày 8 sẽ cho bạn trải nghiệm những hoạt động khiến bạn bước ra khỏi vùng an toàn một lần nữa, và lần nữa, đến một vòng tròn rộng lớn và thú vị hơn.

Chắc rằng, sau này bạn sẽ không còn những chướng ngại tâm lý khi gặp phải thách thức “khó nhằn” nào nữa.

Ngày 9: Nhà Lãnh đạo tinh thần

Ngày đúc kết lại tổng thể cả hành trình dài cùng nhau qua trải nghiệm lãnh đạo bằng sức mạnh tinh thần. Kết thúc nhẹ nhàng bằng một buổi lễ Tổng kết và Tốt nghiệp.

Điều bạn nhận được trong ngày này không chỉ là một chứng chỉ cấp chứng nhận quốc tế, mà là một nhà-lãnh-đạo-hoàn-toàn mới được “khai sinh” một lần nữa trong sự hạnh phúc đích thực tròn đầy!

Liên hệ với chuyên gia tư vấn chương trình đào tạo “Lãnh đạo bằng Sứ mệnh” : Ms. Hà – 0914 288 922

Hoặc xem thông tin chi tiết và đăng ký tại đây!