Tuyển dụng

Đăng nhập

Đăng ký

ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU

Anh Huỳnh Dư
Anh Huỳnh DưGiám Đốc Công ty TNHH MTV Lúa gạo Huỳnh Dư
Read More
"Đối với Dư, khi chưa học lớp này thì giống như mình chỉ đang sống nửa cuộc đời thôi vậy. Cứ mỗi khóa Lãnh đạo bằng Sứ mệnh được tổ chức thì Dư đều sắp xếp tham gia lại. Dù đã ở trên thương trường 20 năm nay, nhưng điều mong muốn lớn nhất chính là được trở về với chính con người thật nhất của mình. Nhờ thầy Thi, nhờ khóa học, mình đã tìm lại được và có thể đứng đây chia sẻ với các bạn một cách rất thoải mái như thế này."
Chị Phạm Thị Thu Tâm
Chị Phạm Thị Thu TâmGiám Đốc Công ty CP TMDV Dầu khí Hải Phát
Read More
"Chị cảm nhận được bản thân dần dần có nhiều thay đổi tích cực từ bên trong, nhân sự của chị cũng cảm nhận được điều này. Hệ thống thói quen tốt của chị được xây dựng, bớt nóng tính với nhân viên và gia đình, biết cách kiểm soát cảm xúc tiêu cực của bản thân. Giờ đây, chính chị có thể tự tháo gỡ vấn đề của mình, đặc biệt biết cách coaching cho đội ngũ nhân viên của mình. Giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn ở thời điểm hiện tại"
Anh Vũ Văn Liêm
Anh Vũ Văn LiêmTổng Giám Đốc Công ty CPĐT&XD Vina E&C
Read More
Từ tư duy "học cho biết", tôi nhận được nhiều hơn mình mong đợi. Bởi “mình sẽ không biết những gì mình không biết”.Cho tới khi đến lớp, tôi mới nhận thức những điều mình không biết và học cách biến chúng thành của mình..Học để không còn đơn thuần là một nhà lãnh đạo mà là một nhà lãnh đạo được "mến phục". Học để bứt phá doanh thu của công ty. Học để mang lại kết quả cho hàng trăm nhân sự trong công ty tôi qua sự chuyển đổi.
Previous
Next

Chương trình đào tạo: Lãnh đạo Năng lượng

1 – Giới thiệu chương trình

Lãnh đạo năng lượng là sự kiện cộng đồng hàng đầu của Chuyên gia Đinh Ngọc Thi dành cho các chủ doanh nghiệp SME, lãnh đạo các tập đoàn, nhà quản lý, nhà tư vấn doanh nghiệp, những nhân viên đang có khát khao vươn lên vị trí lãnh đạo…
Những người đang muốn thực hiện một bước-nhảy-vọt về kết quả trong tương lai.
Cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để có bước nhảy vọt, đó là thực hiện (và thành thạo) việc LÃNH ĐẠO NĂNG LƯỢNG.

Bạn sẽ khám phá, thực hành liên tục và thuần thục để làm chủ năng lượng lãnh đạo của mình, mà tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong 2 ngày trực tiếp tại TPHCM.
KIẾN TẠO CUỘC ĐỜI NGOẠI HẠNG – PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG!

2 – Đây có phải là thực trạng của bạn và doanh nghiệp

 • Bạn thường rơi vào trạng thái thiếu năng lượng, “tụt mood”, thiếu tập trung, hiệu suất kém.
 • Bạn có bao giờ cảm thấy đang dốc hết sức trong công việc kinh doanh, nhưng không đạt kết quả mình xứng đáng có?
 • Bạn có để ý cứ 10 ngày làm việc, thì 2 ngày rất năng lượng, hiệu suất, 8 ngày còn lại “tụt mood”, mất lửa, không đạt KPI?
 • Bạn có cảm thấy áp lực khi liên tục “gánh team” vì không an tâm với đội ngũ, hoặc không biết cách truyền lửa cho mọi người, thường dễ cáu gắt với nhân viên?
 • Bạn có cảm thấy quá tải với khối lượng công việc, thời gian ít ỏi dành cho gia đình lại thường trong trạng thái mệt mỏi, khiến ngày càng xa cách với vợ/chồng, con cái?

Chương trình gần nhất đã mở cửa chờ đón sự quyết định từ phía bạn để tạo nên cơ hội bức phá cho chính mình và doanh nghiệp.

3 – Thông tin chương trình

Lịch trình chi tiết diễn ra:

 • Thời gian: 08:00 – 18:00 ngày 28 và 29 tháng 02 năm 2024.
 • Địa điểm: Khách sạn Sen Việt
  Số 33, Đường Cao Thắng, Phường 02, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số lượng vé có hạn – Đăng ký giữ chỗ sớm nhất

4 – Lợi ích khi tham gia chương trình:

Trước tiên, hãy để tôi cùng làm rõ với bạn rằng, đây KHÔNG phải là một sự kiện truyền cảm hứng, chỉ để thất vọng sau khi kết thúc 2 ngày vì bạn tự dưng mất nhiệt.
=> Đây là chương trình TẬP TRUNG VÀO KẾT QUẢ CỦA BẠN! Là hành trình cho sự chuyển đổi của chính bạn từ bên trong.

 • Thực hành ngay (70% thời gian là thực hành)
 • Có kết quả ngay (tăng hiệu suất 120-300%)
 • Và quan trọng là bạn hình thành được công thức thành công của riêng mình, học một lần – áp dụng cả đời.

Mỗi ngày được thiết kế để đưa bạn đến trạng thái đỉnh cao của NĂNG LƯỢNG LÃNH ĐẠO, bằng cách cho bạn thấy các bước mà tôi và rất nhiều chủ doanh nghiệp thành công khác đã thực hiện để đạt được kết quả đáng mong đợi.
Điều đó có nghĩa là bạn sẽ bắt đầu áp dụng các phương pháp, công thức NGAY LẬP TỨC khi tham gia chương trình, để có thể thấy kết quả từ ngày đầu tiên.

 Liên hệ: Ms Hà: 0914 288 922 ngay để biết thêm thông tin và đăng ký tham gia.

ĐĂNG KÝ ĐÀO TẠO