Tuyển dụng

Đăng nhập

Đăng ký

TRI THỨC

Anh Huỳnh Dư
Anh Huỳnh DưGiám Đốc Công ty TNHH MTV Lúa gạo Huỳnh Dư
Read More
"Đối với Dư, khi chưa học lớp này thì giống như mình chỉ đang sống nửa cuộc đời thôi vậy. Cứ mỗi khóa Lãnh đạo bằng Sứ mệnh được tổ chức thì Dư đều sắp xếp tham gia lại. Dù đã ở trên thương trường 20 năm nay, nhưng điều mong muốn lớn nhất chính là được trở về với chính con người thật nhất của mình. Nhờ thầy Thi, nhờ khóa học, mình đã tìm lại được và có thể đứng đây chia sẻ với các bạn một cách rất thoải mái như thế này."
Chị Phạm Thị Thu Tâm
Chị Phạm Thị Thu TâmGiám Đốc Công ty CP TMDV Dầu khí Hải Phát
Read More
"Chị cảm nhận được bản thân dần dần có nhiều thay đổi tích cực từ bên trong, nhân sự của chị cũng cảm nhận được điều này. Hệ thống thói quen tốt của chị được xây dựng, bớt nóng tính với nhân viên và gia đình, biết cách kiểm soát cảm xúc tiêu cực của bản thân. Giờ đây, chính chị có thể tự tháo gỡ vấn đề của mình, đặc biệt biết cách coaching cho đội ngũ nhân viên của mình. Giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn ở thời điểm hiện tại"
Anh Vũ Văn Liêm
Anh Vũ Văn LiêmTổng Giám Đốc Công ty CPĐT&XD Vina E&C
Read More
Từ tư duy "học cho biết", tôi nhận được nhiều hơn mình mong đợi. Bởi “mình sẽ không biết những gì mình không biết”.Cho tới khi đến lớp, tôi mới nhận thức những điều mình không biết và học cách biến chúng thành của mình..Học để không còn đơn thuần là một nhà lãnh đạo mà là một nhà lãnh đạo được "mến phục". Học để bứt phá doanh thu của công ty. Học để mang lại kết quả cho hàng trăm nhân sự trong công ty tôi qua sự chuyển đổi.
Previous
Next

Làm thế nào để học “Lãnh đạo Chuyển Hóa” hiệu quả?

Bạn muốn tìm hiểu và học “Lãnh đạo Chuyển Hóa” mà chưa biết bắt đầu từ đâu? Không tin tưởng nhà đào tạo nào có thể mang lại hiệu quả, cũng không biết làm thế nào để tìm được nhà huấn luyện, đào tạo chuyển hóa tốt nhất?

Bài viết này BrainUP Training & Coaching sẽ đưa ra giải pháp cho bạn về góc nhìn toàn diện nếu bạn quan tâm đến học “Lãnh đạo Chuyển hóa” để đạt hiệu quả và thành công.

>>> Chương trình đào tạo “Lãnh đạo Chuyển Hóa” cấp chứng nhận Quốc tế toàn cầu. Xem thêm

Tham gia trải nghiệm từ các chương trình đào tạo “Lãnh đạo Chuyển Hóa”!

Thành công mà không hạnh phúc là thất bại ở cấp độ cao nhất! Chính vì điều đó, đừng bỏ quên bất kỳ yếu tố nào để bạn có thể sống cuộc đời trọn vẹn. Nếu bạn cũng đang không ngừng tìm kiếm, đây đích thực là hành trình dành cho bạn! Giữa mênh mông thông tin về “Lãnh đạo Chuyển Hóa” và mỗi nơi bạn đọc lại thấy sự khác nhau khiến bạn bối rối. Bạn không cần phải tìm kiếm nữa, bạn có thể Tham gia trải nghiệm từ các chương trình đào tạo Lãnh đạo Chuyển Hóa! TẠI ĐÂY.

Hành trình giúp bạn tái thiết lập cuộc sống, mối quan hệ và sự nghiệp kinh doanh

Quá trình lắng nghe, huấn luyện, và đào tạo cho hơn 37.500+ học viên, phần đông là chủ doanh nghiệp, quản lý, lãnh đạo các tập đoàn… Tôi hiểu rằng, hơn ai hết, bạn luôn trăn trở về điều đó, đúng chứ..

Chương trình này tập trung vào việc giúp học viên hiểu và áp dụng các chiến lược chuyển đổi để phù hợp với sự thay đổi của công ty, ngành nghề và xã hội.
Thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng của tổ chức
Trang bị các kỹ năng cần thiết để lãnh đạo quá trình chuyển đổi, khả năng đưa ra quyết định táo bạo, khả năng thích ứng, khả năng giao tiếp hiệu quả và lãnh đạo bằng mục tiêu.

Lộ trình học “Lãnh đạo Chuyển Hóa” bài bản như thế nào?

NLP Practitioner – Lập trình ngôn ngữ tư duy (level 1)

Khóa học “Lãnh đạo Chuyển Hóa” giúp học viên tìm thấy mục tiêu của bản thân, khơi nguồn cảm hứng và giúp khai phá tiềm năng trong con người.

Khóa học sẽ giúp học viên có tư duy của những nhà lãnh đạo xuất chúng. Giúp học viên rút ngắn thời gian bước đến thành công trong sự nghiệp.

Cải thiện sự nhạy bén của các giác quan để đưa ra những quyết định nhanh chóng và sáng suốt

Các Kỹ thuật đọc vị suy nghĩ của người khác để hiểu rõ ẩn ý thông qua giao tiếp (ngôn ngữ, hành vi, tư duy, suy nghĩ, cảm xúc…).

Thấu hiểu được tâm sinh lý (cách suy nghĩ, tính cách, chiến lược ra quyết định) bản thân và người khác.

Hiểu được bản thân và người khác sẽ giúp dẫn dắt họ làm theo ý mình mang đến thành công và hạnh phúc.

Làm chủ bản thân, cân bằng cảm xúc để giao tiếp, ứng xử và có những hành vi phù hợp. Nắm bắt được kỹ năng tạo thiện cảm với người khác. Kiểm soát được cảm xúc và tăng cường trí tuệ cảm xúc của bản thân

Công cụ kế hoạch mục tiêu rõ ràng

Nắm bắt được nghệ thuật giao tiếp để thuyết phục, đàm phán đạt hiệu quả trong giao tiếp. Vượt qua những trở ngại, thách thức, khó khăn trong công việc và cuộc sống

Sở hữu các công cụ, kỹ thuật thiết kế kế hoạch, mục tiêu kinh doanh, và các kỹ thuật coaching huấn luyện người khác hành động, hoàn thành 100% MỤC TIÊU đặt ra.

Sở hữu các kỹ thuật coaching quyền năng NLP giúp trị liệu cáu giận, hóa giải mẫu thuẫn, niềm tin giới hạn mâu thuẫn nội tâm, niềm tin sợ hãi và những vấn đề nan giải khác trong cuộc sống.

Tạo động lực cho bản thân người học, loại bỏ những rào cản tâm lý đang giới hạn bạn, ngăn bạn đến thành công để đạt được những mục tiêu sự nghiệp.

Củng cố cấu trúc tư duy thành công và giúp bạn nhận thức được sâu sắc hơn về những động lực của chính mình Kỹ năng huấn luyện lại cho người khác ứng dụng những giá trị đã học được.

NLP Master Practitioner – Chuyên gia lập trình ngôn ngữ tư duy (Level 2)

NLP MASTER PRACTITIONER là chương trình huấn luyện đánh thức năng lực, sức mạnh lãnh đạo. Học viên được rèn luyện, trang bị những kĩ thuật huấn luyện mạnh mẽ, uy lực hơn, sâu sắc để tác động, chuyển hóa hiệu quả hơn suy nghĩ, cảm xúc, niềm tin và giá trị của tổ chức trong huấn luyện, đào tạo.

Trở thành nhà LÃNH ĐẠO xuất sắc. Cho dù bạn đang ở trong bất cứ lĩnh vực công việc nào bạn cũng sẽ trở thành người lãnh đạo.

Quá trình tư duy ở bên trong và phong cách lãnh đạo của bạn sẽ trở nên sắc bén hơn và sự hiểu biết của bạn về những gì đang là động lực cho những người xung quanh bạn sẽ giúp bạn trở thành người đứng đầu.

Năng lực nhà lãnh đạo được cải thiện

Cải thiện mọi lĩnh vực đời sống của bạn. Chất lượng cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn sẽ thay đổi một cách nhanh chóng mặt khi bạn vào sâu hơn vào tiềm thức của bạn và giải phóng tiềm năng của bạn.

Làm chủ năng lực GIAO TIẾP. Xây dựng mối quan hệ tốt hơn với bất kỳ ai bạn giao tiếp cùng. Hiểu rõ những sự khác biệt tinh tế trong cái cách mà con người nhìn nhận thế giới sẽ giúp bạn gây ảnh hưởng tốt hơn.

Thiết kế lại cuộc đời bạn. Khám phá ra những đam mê còn tiềm ẩn, giải phóng năng lượng bên trong con người bạn. Phát triển các chiến lược tâm trí để đạt được bất cứ thứ gì bạn mong muốn.

Sở hữu các công cụ Coaching uy lực, hiệu quả một cách dễ dàng để giúp đỡ người khác trở thành phiên bản tốt nhất của họ. Coach chính bạn, Coach đội nhóm của bạn, Coach người khác lên cấp độ mới của thành công và hạnh phúc.

Chương trình đào tạo “Lãnh đạo Chuyển hoá – NLP PRACTITIONER

Mang lại kết quả tốt nhất cho học viên Lãnh đạo Chuyển Hóa

Với hơn 7 năm kết quả đã được chứng minh, hơn 35 khóa LÃNH ĐẠO CHUYỂN HÓA – NLP PRACTITIONER đã được tổ chức và trở thành một bước chuyển mình ấn tượng của hơn 1000 học viên, là quản lý, lãnh đạo cấp cao, chủ doanh nghiệp đa ngành và đầu ngành.

Cộng với trải nghiệm thực tế từ chính bản thân Chuyên gia Đinh Ngọc Thi đã trải qua hành trình này để chuyển hóa và đạt được những thành công nhất định.

Nội dung chương trình được biên soạn độc quyền nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho những nhà quản lý đội nhóm, lãnh đạo tổ chức, doanh nghiệp.

Chỉ trong 6 ngày, bạn sẽ khám phá ra sức mạnh của mình để vượt qua mọi giới hạn, vượt qua mọi thử thách và tạo ra chất lượng cuộc sống mà bạn mong muốn.

Lãnh đạo chuyển hóa là chương trình giúp thay đổi mạnh mẽ từ bên trong tầng nhận thức, tư duy, không phải là một sự kiện truyền cảm hứng sáo rỗng.

Đây là nơi mang đến bạn những công cụ và chiến lược cụ thể để tái thiết lập ngôn ngữ tư duy của bạn, nhằm mang lại sự chuyển đổi lâu dài mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Liên hệ với chuyên gia tư vấn chương trình đào tạo “NLP – Lãnh đạo Chuyển hoá” dành cho chủ doanh nghiệp, lãnh đạo cấp cao, quản lý, boss kinh doanh hệ thống: Ms.Hà – 0914 288 922

Hoặc xem thông tin chi tiết và đăng ký tại đây: https://lanhdaochuyenhoa.com/