Tuyển dụng

Đăng nhập

Đăng ký

TRI THỨC

Anh Huỳnh Dư
Anh Huỳnh DưGiám Đốc Công ty TNHH MTV Lúa gạo Huỳnh Dư
Read More
"Đối với Dư, khi chưa học lớp này thì giống như mình chỉ đang sống nửa cuộc đời thôi vậy. Cứ mỗi khóa Lãnh đạo bằng Sứ mệnh được tổ chức thì Dư đều sắp xếp tham gia lại. Dù đã ở trên thương trường 20 năm nay, nhưng điều mong muốn lớn nhất chính là được trở về với chính con người thật nhất của mình. Nhờ thầy Thi, nhờ khóa học, mình đã tìm lại được và có thể đứng đây chia sẻ với các bạn một cách rất thoải mái như thế này."
Chị Phạm Thị Thu Tâm
Chị Phạm Thị Thu TâmGiám Đốc Công ty CP TMDV Dầu khí Hải Phát
Read More
"Chị cảm nhận được bản thân dần dần có nhiều thay đổi tích cực từ bên trong, nhân sự của chị cũng cảm nhận được điều này. Hệ thống thói quen tốt của chị được xây dựng, bớt nóng tính với nhân viên và gia đình, biết cách kiểm soát cảm xúc tiêu cực của bản thân. Giờ đây, chính chị có thể tự tháo gỡ vấn đề của mình, đặc biệt biết cách coaching cho đội ngũ nhân viên của mình. Giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn ở thời điểm hiện tại"
Anh Vũ Văn Liêm
Anh Vũ Văn LiêmTổng Giám Đốc Công ty CPĐT&XD Vina E&C
Read More
Từ tư duy "học cho biết", tôi nhận được nhiều hơn mình mong đợi. Bởi “mình sẽ không biết những gì mình không biết”.Cho tới khi đến lớp, tôi mới nhận thức những điều mình không biết và học cách biến chúng thành của mình..Học để không còn đơn thuần là một nhà lãnh đạo mà là một nhà lãnh đạo được "mến phục". Học để bứt phá doanh thu của công ty. Học để mang lại kết quả cho hàng trăm nhân sự trong công ty tôi qua sự chuyển đổi.
Previous
Next

Coaching NLP – Khám phá phương pháp huấn luyện mạnh mẽ và 5 kỹ thuật tối ưu

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá khái niệm Coaching NLP và tầm quan trọng của nó trong việc phát triển tiềm năng con người. Chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về 5 kỹ thuật Coaching NLP hữu ích mà bạn có thể áp dụng để nâng cao hiệu quả huấn luyện của mình. Hãy cùng BrainUP Training & Coaching khám phá nhé!

Coaching NLP là gì?

Coaching NLP là một phương pháp huấn luyện sử dụng kỹ thuật tâm lý học và các chiến lược hợp lý để đạt được kết quả mong muốn. Dựa trên nghiên cứu về ngôn ngữ của não bộ, Coaching NLP giúp cải thiện hiệu quả huấn luyện bằng cách giúp coachee nhận thức và khai thác tiềm năng tiềm ẩn.

Vậy làm thế nào để ứng dụng NLP một cách hiệu quả vào công việc và cuộc sống, tìm hiểu thêm tại đây!

Lợi ích của Coaching NLP

Coaching NLP mang lại nhiều lợi ích quan trọng. Đầu tiên, nó giúp cải thiện tư duy và thái độ của coachee. Từ đó tạo ra những thay đổi cơ bản trong hành vi và cuộc sống. Đối với huấn luyện viên, việc nắm vững phương pháp giúp tăng cường khả năng thành công trong huấn luyện và xây dựng kế hoạch kinh doanh cá nhân.

Coaching NLP cũng nhận được sự quan tâm rộng rãi từ mọi người. Nó không chỉ áp dụng trong lĩnh vực doanh nghiệp để đạt được thành công cao hơn. Bên cạnh đó, NLP có thể được sử dụng như một phương pháp điều trị các rối loạn tâm lý như ám ảnh, trầm cảm và rối loạn lo âu tổng quát.

5 kỹ thuật coaching NLP hữu ích

Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu 5 kỹ thuật coaching NLP mà bạn có thể áp dụng để nâng cao hiệu quả huấn luyện:

Kỹ thuật Neo cảm xúc (Anchoring)

Liên kết cảm xúc với hành động thể chất nhất định để tạo ra thay đổi.

Thay đổi niềm tin

Xác định và thay đổi những niềm tin giới hạn để phát triển tiềm năng bản thân.

Kỹ thuật Phân tích ngôn ngữ

Sử dụng ngôn ngữ hiệu quả để tạo ra sự thay đổi trong tư duy và hành vi.

Kỹ thuật tạo hình

Sử dụng hình ảnh và trạng thái để thay đổi trạng thái tâm trí của coachee.

Kỹ thuật Hỏi mở

Đặt câu hỏi mở để khám phá sâu hơn về suy nghĩ, cảm xúc và mục tiêu của coachee.

Đọc thêm: 5 kỹ thuật NLP giúp bạn thay đổi cuộc sống

Kết luận

Coaching NLP là một phương pháp hiệu quả để phát triển tiềm năng con người và đạt được kết quả mong muốn. Bạn có thể nâng cao hiệu quả huấn luyện của mình và đạt được thành công lớn hơn trong cuộc sống khi áp dụng 5 kỹ thuật này.

Hãy khám phá Coaching NLP và áp dụng những kỹ thuật này để trở thành một huấn luyện viên thành công!